Kaspersky tổ chức Hội nghị thượng đỉnh phân tích bảo mật trực tuyến

Kaspersky tổ chức Hội nghị thượng đỉnh phân tích bảo mật trực tuyến

Cổng đăng ký tham dự miễn phí Hội nghị thường niên của các chuyên gia bảo mật công nghệ thông tin hàng đầu đã sẵn sàng.

Hội nghị thượng đỉnh phân tích bảo mật – Security Analyst Summit (SAS) 2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 28 đến 30/4/2020. Nhằm chia sẻ thông tin và các phát hiện mới nhất về xu hướng và mối đe dọa an ninh mạng hiện tại, công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky đã mở cổng đăng ký trực tuyến miễn phí cho tất cả các chuyên gia và những người đam mê công nghệ thông tin trên toàn thế giới.

Mang tên “SAS@home”, Hội thảo trực tuyến sẽ khai mạc với thông tin về các mối đe dọa mạng được trình bày bởi những nhà nghiên cứu hàng đầu từ Nhóm nghiên cứu và phân tích toàn cầu (GReAT) của Kaspersky, cùng với các chuyên gia và học giả trong ngành.

Kaspersky tổ chức Hội nghị thượng đỉnh phân tích bảo mật trực tuyến

Ngày thứ 2 và thứ 3 của sự kiện bao gồm các phần trình bày chuyên sâu từ những chuyên gia của Kaspersky cũng như nhiều chuyên gia trong ngành. Chủ đề chính của sự kiện bao gồm các mối đe dọa liên tục nâng cao, thế giới hậu khủng hoảng, các mối đe dọa an ninh mạng đối với quốc gia, tác động của COVID-19 trên thế giới trực tuyến,…

Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Không thể phủ nhận rằng hoạt động trực tuyến của chúng ta đã tăng lên rất nhiều kể từ khi xảy ra đại dịch. Việc bảo đảm an toàn cho cuộc sống và tài sản kỹ thuật số của chúng ta trở nên cần thiết hơn bao giờ hết khi tội phạm mạng không ngừng “rình rập” để tìm cách tấn công người dùng và tổ chức.”

“Tại Kaspersky, chúng tôi đã mở cổng đăng ký miễn phí chương trình “SAS@home” cho tất cả những người đam mê nghiên cứu về an ninh mạng, ở cả khu vực công và tư trên toàn cầu. Đây là sự kiện trực tuyến chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn, những quan sát và phát hiện của chuyên gia cũng như đào tạo thế hệ chuyên gia mạng trong tương lai thông qua việc chia sẻ kiến ​​thức, bởi vì việc học tập và hợp tác vẫn sẽ tiếp diễn ngay cả khi chúng ta ở nhà.”, ông chia sẻ thêm.

SAS là sự kiện thường niên thu hút sự tham gia của các nhà nghiên cứu bảo mật hàng đầu, các cơ quan thực thi pháp luật toàn cầu, các trung tâm Ứng cứu sự cố máy tính (CERT), giám đốc điều hành cấp cao từ những dịch vụ tài chính, công nghệ, y tế, trường học, cùng các cơ quan Chính phủ.

Để biết thêm thông tin về SAS @ home, vui lòng truy cập tại đây. Quý độc giả đăng ký tham gia chương trình tại đường dẫn kas.pr.

Theo Tạp chí An toàn thông tin

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *