Lịch sử phát triển

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cấp, Lãnh đạo Sở, Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đơn vị công nghệ thông tin, truyền thông, các doanh nghiệp và cá nhân đã đồng hành và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

10 năm – hình thành, xây dựng và phát triển. Một chặng đường không dài nhưng đủ để chúng tôi khôn lớn, vững vàng bước chân, tự tin vào năng lực của chính bản thân làm nên chính mình ngày hôm nay.

Cùng với sự thay đổi của thời gian, Trung tâm hiện nay đã có nhiều khởi sắc. 10 năm đong đầy và chất chứa những ước mơ và hoài bão của tuổi thanh xuân chúng tôi. Từ một đơn vị nhỏ bé cả về nhân lực và cơ sở vật chất. Nhưng với sự quyết tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, cần mẫn, đơn vị có bước chuyển mình vững chắc, vươn lên làm chủ các công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Ôn lại quá trình từ khi khai sinh đến nay, chúng tôi muốn trân trọng và gìn giữ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Kỷ niệm sẽ càng thêm đẹp mỗi khi ta nhớ về và cũng sẽ là động lực thúc đẩy ta ngày càng phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa cho một tương lai tốt đẹp hơn, hoàn mỹ hơn với những đôi bàn tay này, khối óc này và cả những giọt mồ hôi, nước mắt.

Trên bước đường phát triển tiếp theo, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo; sự đồng hành, hợp tác cùng phát triển của các doanh nghiệp và cá nhân ngành thông tin và truyền thông; sự giúp đỡ, kề vai sát cánh cùng vượt qua khó khăn của các đơn vị bạn. Đặc biệt là sự đoàn kết, đồng lòng, năng động, sáng tạo, tự lực, tự cường, tự chủ của cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm giúp Trung tâm ngày một vững mạnh, tự tin và tỏa sáng.

* * * * *