Đoàn Thanh niên mang tết ấm đến vùng cao Ba Chẽ

Đoàn Thanh niên mang tết ấm đến vùng cao Ba Chẽ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 24/1, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã trao hơn 60 suất quà bao gồm chăn ấm, bánh kẹo cho hơn 60 học sinh nghèo trường mầm non xã Thanh Lâm, huyện Ba Chẽ

Kinh phí hỗ trợ do cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông cùng một số doanh nghiệp Viễn thông của tỉnh tham gia đóng góp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực do Đoàn Thanh niên phát động và được duy trì trong nhiều năm qua. Giá trị vật chất các phần quà không lớn nhưng đó là tình cảm, là biểu hiện tinh thần tương thân tương ái, tình yêu thương chân thành mà Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền dành tặng, hỗ trợ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết ấm áp hơn.

Đoàn thanh niên thăm hỏi và tặng quà tại gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường mầm non Thanh Lâm có gần 200 học sinh trong đó có 61 học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là con em của các dân tộc thiểu số. Tại buổi làm việc, đại diện trường mầm non Thanh Lâm, cô hiệu trưởng Phạm Thị Bốn xúc động cảm ơn đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông không quản đường xá xa xôi đến với trường, đồng thời chúc Đoàn thanh niên Sở có nhiều sức khỏe để tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa không chỉ đến với Ba Chẽ mà đến với nhiều nơi còn khó khăn khác đúng với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

 

Thanh Trà – TTBXB

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *