Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

Thảo luận chuyên đề về Domain Controller của Windows Server

Ngày 16/9, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức thảo luận chuyên đề Domain Controller của Windows Server. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ giúp quản lý, vận hành Trung tâm Tích hợp dữ liệu (TTTHDL) của tỉnh của phòng Quản lý Trung tâm Tích hợp dữ liệu.


Thảo luận về domain controller

 

Trung tâm CNTT&TT được giao nhiệm vụ quản lý, quản trị và vận hành TT THDL tỉnh. Song song với quá trình đào tạo, chuyển giao công nghệ giữa FPT và Trung tâm, phòng Quản lý TTTHDL cũng tự trang bị các kiến thức chuyên môn cho các nhân viên của phòng thông qua các buổi thảo luận chuyên đề nhằm giúp mọi người củng cố, hiểu sâu hơn về các hệ thống, các vấn đề của lĩnh vực CNTT.


Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi, nhiệt tình, rất nhiều các ý kiến đóng góp, phản biện được đưa ra. Các thành viên tích cực trao đổi, làm rõ các vấn đề xoay quanh Domain (Miền/Vùng), DNS (Domain Name System – Hệ thống tên miền), Domain Controller (Bộ điều khiển miền)… Đây là các kiến thức quan trọng nhất của mạng Windows.


Thời gian tới, phòng Quản lý TTTHDL sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi thảo luận với các chuyên đề khác thuộc lĩnh vực CNTT liên quan đến công tác chuyên môn. Với những cố gắng không ngừng của mình, các cán bộ, nhân viên phòng Quản lý TTTHDL nói riêng, Trung tâm CNTT&TT nói chung hi vọng sẽ quản lý, quản trị và vận hành thật tốt Trung tâm Tích hợp dữ liệu của tỉnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tỉnh và Sở Thông tin Truyền thông giao.


Phạm TrangCác tin liên quan:
  Đào tạo chuyển giao công nghệ tại Trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh Quảng Ninh
  Thảo luận chuyên đề Hệ thống lưu trữ SAN
  Thảo luận chuyên đề về Domain Controller của Windows Server
  Giải quyết vấn đề nóng của xã hội bằng CNTT
  Trung tâm công nghệ thông tin và Truyền thông Quảng Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm 2015
  Trojan di động phát tán qua botnet “Ailen”
  IBM bắt tay FPT phân phối giải pháp bảo mật mạng mới
  Ba bước quan trọng để máy tính “miễn nhiễm mã độc”
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Địa chỉ: Ngõ 12, đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Số điện thoại: 0333.533.388